แรปเปอร์แมวเหมียว🍭 ᴬᴳᵁˢᵀ ᴰ² (@JIBikooooo )

แรปเปอร์แมวเหมียว🍭 ᴬᴳᵁˢᵀ ᴰ²

Bio 𝙸’𝚖 𝚊 𝗞𝗜𝗡𝗚 👑 𝙁𝙖𝙢𝙚 💸 𝘍𝘭𝘢𝘴𝘩 🏆 𝙇𝙞𝙜𝙝𝙩 🔥 ———————ᴵ ᵂᵃᴺᵀ ᴵᵀ aʟʟ мiחє ₂₀₁₆ @BTS_twt .:。 ☆ #JIBikooooo #JIBikoooooo
Location TONGUE🐯“T(a)e”chnolo”G(i)”y🐱
Tweets 43,6K
Followers 3,9K
Following 289
Account created 14-03-2016 03:17:26
ID 709216842376564736

iPhone : + 🐱 : ผมจะไม่หิวตอนแสดง แต่ผมจะเริ่มหิวหลังจากนั้น ผมจะชอบคิดครับว่าแต่ละคอน เบิร์นไปกี่แคลอรี่ ผมไม่น่ากินซุนแดกุกบับเลย(//เอาเข้าปาก) ผมเสียใจเสมอว่าผมกินอะไรเข้าไป ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องการเลือกอาหารจากเมนูอะครับ ทุกคนอาจจะคิดว่าเราปาร์ตี้กันทุกคืน พวกเราไม่มีแรงกันหรอกครับ

iPhone : 🐱 : มันคือการต่อสู้กับความอดทนครับ เวลาเราทัวร์ ผมคุมน้ำหนักไม่ได้ แต่แน่นอนว่าผมจะไม่ทำให้น้ำหนักมันเพิ่ม แต่ว่าผมก็ยึดติดกับมันมากไม่ได้ เพราะถ้าผมไม่กิน ผมจะแสดงไม่ได้ ขึ้นแสดงมันเหนื่อยจริงๆนะครับ +
#BREAK_THE_SILENCE 방탄소년단

  • Start Video

iPhone : 🐱 : เพราะว่าพวกเราคือทีม พวกเราต้องช่วยพยุงเมมเบอร์ขึ้นมาในยามที่พวกเขาเจอปัญหา แต่ถ้าพวกเราตกลงไปในจุดต่ำสุด มันอาจจะทำให้ทุกอย่างยากสำหรับเมมเบอร์ทั้ง7คน ผมคิดว่านั่นคือข้อเสียเปรียบของการเป็นทีมเลยละครับ
#BREAK_THE_SILENCE 방탄소년단

iPhone : 🐱 : เนื้อเพลงTEAR ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเมมเบอร์ ตอนผมเขียนเมโลดี้ พวกเราไตร่ตรองกันอย่างลึกซึ้งเลยละครับว่าพวกเราควรเลิกทำหรือไม่ เวลาเราเล่น/ร้องเพลงให้เมมเบอร์ พวกเราจะร้องไห้ด้วยกัน
#BREAK_THE_SILENCE 방탄소년단

  • Start Video

iPhone : RM : โอเค งั้นมาพูดความรู้สึกของคืนนี้กันดีกว่า เราจะเริ่มจากมิสเตอร์โฟโต้ไทม์ชูก้า(ตอนถ่ายรูปยุนกิพูดเป็นสำเนียงเกาว่า โพโต้ไทม์ นัมจุนเลยล้อ)
SG:Wembley Make some noise!! ใครที่ดูอยู่จากวีไลฟ์ ขอเสียงหน่อยครับ ในที่สุดเราก็มาอยู่ที่นี่ละครับ Wembley+
#JIBikoooooo
#BTSatWembley

  • Start Video

iPhone : ยุนกิเคยบอกเครื่องประดับที่ชอบคือ สร้อย/โซ่ แหวน นาฬิกา สร้อยข้อมือ ผมชอบทุกอย่างเลย ความฝันคืออยากซื้อนาฬิกาแพงๆมาใส่

/ไม่เคยสิ่ง concept สิ่งที่ชอบและสิ่งที่ต้องมี ㅠㅡㅠ